ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองเกตุ

ข่าวเด่นประเด็นร้อน

Hilight.Kapook.com - RSS
  1. ฮือฮา ! ฝนตกหนักกรุงเทพฯ มีลูกเห็บตกลงมา ชาวเน็ตแห่โพสต์ภาพ

ฮือฮา ! ฝนตกหนักกรุงเทพฯ มีลูกเห็บตกลงมาด้วย ชาวเน็ตแห่โพสต์ภาพ ฝนตกหนักกรุงเทพฯ โดยจุดตกนั้นอยู่ในพื้นที่รัชดากับลาดพร้าว
  2. เจอแล้ว อดีตลูกจ้างหญิงไก่ ลอบหนีกลับประเทศลาว มีข้อหาลักทรัพย์ 5 ล้านติดตัว

หญิงไก่ มณตา หยกรัตนกาญจน์ คืบหน้าเจอตัวอดีตลูกจ้างชาวลาวของ หญิงไก่ แถมโดนข้อหายักยอกทรัพย์ 5 ล้าน
  3. รัฐบาล แจ้งแก้ปัญหาการบินได้ตามแผน จน ICAO ชม

โฆษกรัฐบาล แจงคืบหน้าแก้ปัญหาการบินพลเรือนเป็นไปตามแผนที่ กพท. จัดทำขึ้น ระบุ ICAO ชมรัฐบาลไทยจริงจังแก้ปัญหาการบินพลเรือน
  4. บุกทลายบ้านพ่อค้าไก่ย่าง ซุกซ่อน-ขายถ่านเถื่อน สารภาพไม่ทราบว่าผิดกฎหมาย

กรมป่าไม้ลำปาง บุกยึดถ่านเถื่อนกว่า 7,000 กิโลกรัม ที่บ้านพ่อค้าขายไก่ย่าง ที่จ.ลำปาง เจ้าตัวสารภาพรับซื้อ ถ่านเถื่อน มาจากชาวบ้านที่ตัดไม้จากท้ายเขื่อนกิ่วคอหมาและนำมาเผา ถ่านเถื่อนขาย แต่ไม่ทราบว่าผิดกฎหมาย
  5. คนร้ายรัวกระหน่ำ แทงแม่บ้านดับคาลิฟต์ ตำรวจพร้อมตรวจกล้องวงจรปิด

ใช้มีดแทงแม่บ้านตายหน้าลิฟต์ คนร้ายกระหน่ำรัวแทงแม่บ้านเสียชีวิตคาลิฟต์ตึก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งตามหาคนร้าย คาดยังอยู่ในพื้นที่

obec
techno
chon2
niets

_DSC1785_e.jpg

กิจกรรมเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อการมีงานทำ

1.กระดาษรีไซเคิล
2.ขนมไทยสร้างอาชีพ
3.อิฐตัวหนอน
4.น้ำสมุนไพร
5.ดอกไม้ให้คุณ
6.เหรียญโปรยทาน
7.ถ่านอัดแท่งแฟนซี
8.ปลูกผักสวนครัวในล้อยาง
9.ตัดสติกเกอร์
10.น้ำยาเอนกประสงค์
11.หนูน้อยผักสวนครัว
12.ไข่เค็มหรรษา
13.กระถางพอเพียง
14.ตอนกิ่งมะนาว
15.ปุ๋ยน้าชีวภาพ
16.น้ำหมักชีวภาพ
17.ปลูกผักสวนครัวโดยใช้น้ำน้อย

Asia, Bangkok